Thiết bị mầm non

Mầm non là môi trường xã hội đầu tiên của trẻ ngoài gia đình. Đây được coi là môi trường học tập đầu tiên của trẻ, đồng thời cũng là giúp trẻ hình thành nhân cách. Vì vậy những trang thiết bị của trường mầm non luôn được quan tâm hơn cả. Những thiết bị mầm non phải được đảm bảo những quy định của bộ giáo dục cũng như của ý tế bởi ở tuổi này sức đề kháng của các em còn rất kem, những thiết bị không đảm bảo an toàn sẽ dẫn đến nhiều hệ quả xấu cho các em.

Phân loại thiết bị mầm non

Thiết bị mầm non thường được chia ra làm ba loại là thiết bị phục vụ giáo dục, thiết bị đồ chơi và thiết bị phục vụ sinh hoạt cho trẻ. Những thiết bị này thường có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, Ở tuổi này các em được tiếp xúc với đồ chơi nhiều hơn những vẫn phải mang tính chất giáo dục.

Thiết bị giáo dục mầm non

Thiết bị giáo dục mầm non

 

Ngoài ra những thiết bị trang trí cho phòng học cũng được tính vào như bàn ghế, bảng…..Vì sức đề kháng của các em còn kém, do đó những thiết bị phục vụ cho mầm non cần có đạt được những tiêu chuẩn y tế cho phép để bảo vệ sức khỏe của trẻ. Ngoài những thiết bị phục vụ trong phòng học còn có những đồ chơi thông minh để trẻ có thể phát huy tính sáng tạo bản thân, giúp trẻ ngày càng phát triển.

Đơn vị cung cấp thiết bị giáo dục

Có thể nói thị trường của thiết bị giáo dục chưa bao giờ là cũ. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi mà chủ chương lấy con người làm trung tâm, là sự phát triển của toàn xã hội. Những công ty cung cấp thiết bị giáo dục ngày càng nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo những yêu cầu gắt gao về giáo dục, yêu cầu về mặt đmả bảo an toàn và y tế thì không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Xưởng sản xuất Thiết bị Trường học và Đồ Chơi Mầm Non Bắc Hà là một trong ít những xưởng sản xuất và cung ứng thiết bị giáo dục mầm non được bộ giáo dục công nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Bắc Hà là xưởng thiết bị giáo dục mầm non có tiếng tại Việt Nam. Không chỉ là nguồn cung cấp những thiets bị giáo dục mầm non tiên tiến, nơi đây còn hội tụ những yếu tố về chất lượng và sự đảm bảo với khách hàng.

Sự phát triển của giáo dục mầm non là sự đảm bảo cho một thế hệ tương lai. Đầu tư vào giáo dục mầm non là góp phần xây dựng đất nước trong tương lai. Xưởng sản xuất Thiết bị Trường học và Đồ Chơi Mầm Non Bắc Hà là đơn vị đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng thiết bị giáo dục về mặt giáo dục và y tế cho trẻ em.